Các Loại Pin Năng Lượng Mặt Trời Thường Dùng Hiện Nay

Các Loại Pin Năng Lượng Mặt Trời Thường Dùng Hiện Nay

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Các loại pin năng lượng mặt trời thường dùng hiện naycùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

 Các Loại Pin Năng Lượng Mặt Trời Thường Dùng

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả thì pin mặt trời là không thể thiêu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều laoij pin mặt trời nên người tiêu dùng đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp về giá cả và chất lượng cho công trình nhà mình. 

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các loại pin mặt trời hiện nay thường hay được sử dụng.

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Các loại pin năn lượng mặt trời thường dùng hiện nay

Pin năng lượng mặt trời hay còn được gọi là pin mặt trời hay pin quang điện – Solar Panel được dùng để chuyển hóa trực tiếp năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, dựa theo hiệu ứng quang điện. Pin năng lượng mặt trời đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo thành điện từ ánh sáng mặt trời.
Pin năng lượng mặt trời gồm có nhiều tế bào quang điện, là phần tử bán dẫn quang có chưa trên bề mặt một lượng lớn các linh kiện cảm biến ánh sáng dạng diod p-n, được gọi là đi ốt quang. Đi ốt quang có tác dụng làm biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Quá trình chuyển đổi này được gọi là hiệu ứng quang điện. Hiệu ứng quang điện giúp cho ánh sáng chiếu vào vật chất.

Các loại pin năng lượng mặt trời thường dùng

Các loại pin năng lượng mặt trời thường dùng

Các tấm pin năng lượng mặt trời thường dùng: 
– Tấm pin năng lượng mặt trời 6V 2W : có kích thước nhỏ gọn, thường được sử dụng trong việc cung cấp các năng lượng cần thiết cho cảm biến, mạch xử lý, sạc pin. Ưu điểm của dòng pin này là có độ bền cao, gia công chất lượng, hơn nữa cách sử dụng cũng khá dễ dàng.
– Tấm pin năng lượng mặt trời 5v 4,5 w: Loại pin năng lượng mặt trời này phù hợp dành cho những bạn đang đi ra bên ngoài mà cần phải sạc pin điện thoại, hoặc khi bị mất điện. Do có thể kết hợp với 1 USB để cung cấp điện cho bạn, giúp các liên lạc không bị gián đoạn.
– Tấm pin năng lượng mặt trời 30 w: Loại pin này có công suất đầu lớn nhất là 12V-5A~60w. Điện áp: 18.36 V – 1.65A. Có mạch sạc đa tầng tự động ngắt khi đầy ắc quy. Thời gian để sạc đầy pin là khoảng 6 – 8 giờ với công suất phát điện cho 1 ngày là 150wh và sử dụng liên tục được trong 5 – 6 giờ.

Ngoài ra còn tấm pin NLMT 220 V, 20 W, 10 W.

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gia đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.