Cấu Tạo Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời

Cấu Tạo Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn  ​Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời cùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

 Cấu Tạo Hẹ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời 

Các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi các photon chứa năng lượng của ánh sáng mặt trời thành dạng năng lượng có thể sử dụng. Các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời thường được gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời PV hoặc quang điện.
Việc lắp hệ thống  năng lượng mạt trời trên mái nhà sẽ giảm được sự phụ thuộc vào lưới điện công cộng. Điện được cung cấp và lấy từ ánh sáng để tao ra điện năng qua hệ thống mặt trời này đem lại. Kết quả là một nguồn năng lượng sạch có thể tái sử dụng, nó không tốn quá nhiều thời gian bảo hành cũng như đầu tư về sau này.

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Thời gian sử dụng của các tấm pin có thể kéo dài đến 25 năm và nguồn năng lượng sử dụng là miễn phí. Các vấn đề sửa chữa bảo hành của các tấm pin hầu như là rất ít về các lỗi kỹ thuật. Một hệ thống năng lượng mặt trời gồm những thiết bị nào là bước đầu tiên để bạn tìm hiểu và nắm bắt cần mua những gì. Đối với thành phần của điện năng lượng mặt trời gia đình hoặc hệ thống PV gồm có:

– Tấm pin NLMT: Bản thân tấm pin mặt trời là yếu tố chính của hệ thống năng lượng mặt trời. Các thuộc tính cần thiết để xem xét là hiệu quả, chi phí, bảo hành và loại công nghệ. Một danh sách rộng rãi, không thiên vị các thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới so sánh các thuộc tính như hiệu quả và bảo hành.
Số lượng và vị trí của các tấm pin mặt trời phụ thuộc vào yêu cầu năng lượng của bạn; diện tích bề mặt mái có thể sử dụng, khí hậu và ánh sáng mặt trời ở vị trí của bạn. Đánh giá hiệu quả của các tấm pin mặt trời và liệu có thể đo sáng mạng hay không.

Một trình cài đặt năng lượng mặt trời chuyên nghiệp có thể giúp tính toán số lượng tấm pin mặt trời.

Kết cấu đỡ tấm pin

Kết cấu đỡ tấm pin

– Giá đỡ: Tấm không được gắn trực tiếp vào mái nhà. Mà các tấm được gắn trong giá đỡ được gắn vào mái nhà và góc cạnh cho mức độ phơi nắng tối ưu.

– Biến tầm: Biến tần là cơ chế chuyển đổi dòng điện trực tiếp (DC) được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) mà các gia đình yêu cầu.
– Giám sát hiệu suất: Để xác minh hiệu suất của hệ thống PV của bạn; một hệ thống giám sát sẽ cho chủ nhà biết lượng điện được tạo ra mỗi giờ. Hệ thống có thể xác định các thay đổi hiệu suất tiềm năng.

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Pin mặt trời có thể được cài đặt để lưu trữ năng lượng cho sau này hoặc đơn giản là qua đêm. Ngoài ra, ở một số cộng đồng, đo sáng mạng có sẵn cho phép năng lượng dư thừa được gửi đến lưới điện để lấy tín dụng. Về bản chất, bạn sẽ sử dụng lưới làm tùy chọn lưu trữ dư thừa của mình. Nó giống như có một pin mặt trời được cài đặt mà không có chi phí

.Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Cấu tạo hẹ thống pin năng lượng mặt trời

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gia đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.