Dịch vụ

Dịch vụ

★★★Dizento là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thiết kế – thi công điện nước hoạt động rộng rãi khắp 63 tỉnh thành. Dizento chính thức hoạt động độc lập từ tháng 6 năm 2021 với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

★★★Dizento là thương hiệu uy tín trên thị trường với lĩnh vực hoạt động đa dạng, bao gồm:

✔ Thiết kế điện nước

✔ Thi công điện nước

Xử lý nước thải

✔ Lọc nước

✔ Thi công điện mặt trời

Và còn rất nhiều hạng mục khác tại Dizento.

★★Thế mạnh tạo nên sự uy tín của Dizento

Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên nhận thức rất rõ về tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong hoạt động của Dizento. Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, nhiều sáng tạo cùng tinh thần, tác phong làm việc thật sự nghiêm túc là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi xây dựng giá trị này.

Dizento luôn đặc biệt đề cao sự chính xác trong thiết kế cũng như tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng chính là những gì khách hàng luôn coi trọng.

★★Chất lượng dự án bền vững

Chất lượng của mỗi dự án là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Dizento. Với tác phong làm việc nghiêm túc, Dizento luôn đầu tư công sức để nghiên cứu, phát triển thêm những giải pháp thiết kế – thi công tối ưu nhất.

Mỗi dự án đều được Dizento thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, trải qua các bước kiểm duyệt khắt khe nhất, sử dụng những thiết bị thi công chuyên nghiệp, chính xác.

Địa chỉ: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Holine: 0967387520

Email: dizento.vn@gmail.com

Văn phòng Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng Miền Nam: Căn P16, Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.