Giới thiệu về Dizento

Giới thiệu về Dizento

Tập đoàn Kisato được thành lập năm 2016 với khát vọng tạo ra luồng gió mới về thiết kế khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt.

Với phương châm: Làm đẹp từ tâm, Kisato cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở, công trình xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất nhà thô, biệt thự. Ngoài ra, Kisato còn cung cấp các dịch vụ về thiết kế điện nước, thi công điện nước, thi công điện mặt trời, xử lý nước thải, lọc nước và nhiều hơn nữa.

Để phát triển hơn về lĩnh vực điện nước, tập đoàn Kisato đã tạo dựng 1 thương hiệu con với tên gọi Dizento bởi nhà sáng lập Lương Trainer có kinh nghiệm dày dặn.

Điện nước là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Không có công trình, chung cư hay văn phòng nào xây xong mà có thể hoạt động được nếu như không có điện nước. Vì vậy, việc thiết kế, thi công điện nước, xử lý nước thải có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì hoạt động làm việc và cuộc sống của con người.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề điện nước, Dizento đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu hệ thống điện nước, điện mặt trời an toàn, khoa học, và tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí sử dụng. Đến với Dizento, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống lọc nước, xử lý nước thải, hệ thống điện thông minh,…vô cùng an toàn và hiện đại.

Với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng sản phẩm cao và được thiết kế ấn tượng, độc đáo, lạ mắt đã mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Dizento chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế điện nước, thi công điện nước, thi công điện mặt trời, xử lý nước thải, lọc nước.

Đến với Dizento, chắc chắn bạn sẽ:

– LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA.

–  CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI KÈM VỚI UY TÍN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.