Kỹ Thuật Thi Công Giàn Đỡ Cho Điện Mặt Trời Bằng Inox 304

Kỹ Thuật Thi Công Giàn Đỡ Cho Điện Mặt Trời Bằng Inox 304

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bài viết Kỹ thuật thi công giàn đỡ cho điện mặt trời cùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

Thi Công Giàn Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời là cực kỳ quan trọng. Vì điều này kết nối hệ thống pin năng lượng mặt trời với mái nhà của bạn. Hệ thống này phải giữ các tấm pin mặt trời lên mái nhà trong 25 năm hoặc hơn.
Hệ thống phải được thiết kế để chịu được tải trọng gió. Đồng thời phải chịu được nhiệt độ cao hoặc lạnh. Hệ thống khung bát đỡ được gắn vào một điểm trung tâm trong cấu trúc mái nhà. Vì vậy trọng lượng tấm pin mặt trời có thể được chuyển đến cấu trúc của tòa nhà. Và mọi thứ có thể được neo xuống để đảm bảo an toàn.

Mục đích chính của hệ thống khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời là gắn các tấm pin mặt trời vào mái nhà. Quá trình gắn cần ngăn độ ẩm thấm vào qua sự xâm nhập mái tại các điểm nối. Và khung đỡ cũng phải đủ mạnh để có thể xử lý trọng lượng của các tấm pin mặt trời.

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Hiện nay hầu hết các khách hàng năng lượng mặt trời, nhân viên bán hàng tiếp thị, và ngay cả công chúng cũng dành phần lớn thời gian của họ để tìm hiểu các tấm pin mặt trời. Duy chỉ có các nhà lắp  năng lượng mặt trời chuyên nghiệp hiểu được tầm quan trọng của hệ thống khung đỡ. Vì họ dành phần lớn thời gian lắp đặt trên các hệ thống khung bát đỡ. Họ phải đảm bảo rằng hệ thống của họ được lắp một cách thích hợp và cài đặt đúng cách.

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Các bước của quá trình thi công khung bát đỡ lắp đặt hệ thống điện mặt trời:
– Điều đầu tiên trong quá trình lắp đặt là đánh dấu các điểm trên mái nhà. Thường là bằng phấn để sắp xếp nơi đặt các tấm.
– Bước thứ hai là để tìm vị trí các xà nhà dưới mái lợp. Tiếp đó khoan các tia tụt xuyên qua mái nhà và vào xà nhà. Tại thời điểm này, bạn gắn các kẹp vào chốt tụt nơi đường ray sẽ đi.
– Thứ ba, bạn đặt đường ray vào kẹp và xếp chúng lên.

– Cuối cùng, bạn đặt các mô-đun vào các giá đỡ. Sử dụng kẹp giữa và cuối, bạn đảm bảo an toàn các tấm pin tại vị trí cho thanh ray.

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt khung bát đỡ và lắp đặt các tấm pin có thể không phải là ưu tiên trong việc lắp đặt năng lượng mặt trời. Nhưng nó là một trong những cân nhắc quan trọng nhất. Điều đó giúp bảo vệ hệ thống của bạn cũng như mái nhà của bạn.

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Đặc biệt khi lắp hệ thống này chúng tôi có hệ thống chuyển đổi dòng điện. Qua hệ thống này chúng ta có thể biết được lượng điện sản suất trong ngày, trong tháng, lượng điện tiêu thụ trong ngày trong tháng cũng như có phần mền tính luôn ra được lợi nhuận của hệ thống này. 

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Thi công giàn đỡ pin năng lượng mặt trời

Để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống, các tấm pin mặt trời cần được lắp đặt theo 1 góc nghiêng và 1 hướng nhất định (tùy thuộc từng vị trí lắp đặt cụ thể). Khi lắp đặt tránh các vùng có khả năng bị che, khuất nắng, nên lựa chọn những vị trí có thể hứng được nắng tốt nhất cho cả ngày.

Riêng hệ thống khung giàn gia đỡ là 1 trong nhưng phần rất quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, nó phải tồn tại cùng với thời gian sử dụng của hệ thống. Không thể sử dụng vật liệu là sắt thông thường, phải sự dụng théo mạ kẽm cho hệ thống khung giàn. Mọi người hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Thi công hệ pin năng lượng mặt trời

Thi công hệ pin năng lượng mặt trời

Liên kết giữa các tấm pin với phần khung giá đỡ được dùng bằng các bảng mã bằng nhôm đúc chuyên dụng, hai tấm pin được dùng 4 bảng mã liên kết để đảm bỏ độ chắc chắc cho các tấm pin khi thời tiết thay đổi. 

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gi đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Với một hệ thống pin mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Pin mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế, gọn nhẹ, lắp ở mọi nơi có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Video Chia Sẻ Thi Công Giàn Đỡ Pin Năng Lượng Mặt Trời

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về công trình này. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.