Lắp Đầu Chờ Điều Hòa Âm Tường Chuẩn Kỹ Thuật

Lắp Đầu Chờ Điều Hòa Âm Tường Chuẩn Kỹ Thuật

Xin chào tất cả các bạn!
Chào mừng các bạn đến với chuyên trang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thi công điện nước và sử dụng điện nước một cách thông minh của Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato.
Hôm nay, Kisato Electric xin chia sẻ với các bạn Lắp đầu chờ điều hòa âm tường. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp  các bạn giảm thiểu một cách đáng kể các rủi ro mất an toàn về điện trong quá trình sửa chữa thiết bị điện trong gia đình mình.

Lắp Đầu Chờ Điều Hòa Âm Tường

Trong thực tế nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ khâu hoàn thiện lắp điều hòa đi âm tường vô cùng đơn giản, họ nghĩ có đường ống hết rồi chỉ cần treo dàn lanh, dàn nóng lên là xong. Điều hòa được lắp đặt đường ống âm tường khâu hoàn thiện sẽ khó hơn lắp đặt đường ống bên ngoài rất nhiều. Nếu lúc đi đường ống phần thô kỹ thuật không có tay nghề thì việc hoàn thiện sẽ còn khó khăn hơn gấp bội. 

Đối với khâu hoàn thiện lắp điều hòa đường ống âm tường ần kỹ thuật có tay nghề cao lắp đặt, việc kết nối các đầu zacco trong bụng máy là không hề đơn giản, nếu không cẩn thận điều hòa nhà bạn sẽ bị mất ga.
Thời gian trung bình lắp một chiếc điều hòa âm tường so với lắp bình thường sẽ mất gấp đôi thời gian lắp đăt, vì vậy khi lắp máy âm tường nhân công lắp đặt thường được đòi hỏi gấp đôi so với lắp đặt thông thường.Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Khó khăn thường gặp:

–  Đặt đường ống ga, ống nước sai vị trí (khoảng cách quá xa, quá gần, quá cao và quá thấp). Lỗi này chủ yếu là do thợ kỹ thuật không có tay nghề mắc phải (Thợ điện nước, thợ xây chạy đường ống)
– Đường ống bị gập gãy trong tường, bị hụt (Nguyên nhân này khá phổ biến, thường do các bên nhà thầu khác trong quá trình thì công hạng mục của mình đã vô tình hoặc cố ý làm gãy ống).
– Không bịt đầu ống đồng dẫn tới hơi ẩm và bụi bản chui vào trong ống, Đây là một lỗi rất khó khắc phục và xử lý, nếu có xử lý được cũng không thể triệt để (Lỗi này mắc phải thường do các anh kỹ thuật có tính cẩu thả và vô trách nhiệm thi công)Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Các bước thi công đường ống đồng âm tường đúng kỹ thuật: 

Bước 1:
– lựa chọn máy, công suất máy điều hòa để chọn ống đồng dây điện cho phù hợp

– xác định vị trí lắp mặt lạnh và cục nóng sau này.
– xác định vị trí lắp điều hòa về sau,vẽ đục đặt đầu chờ.

– chọn phương án thi công đảm bảo an toàn,rễ thực hiện nhất. 
– tính toán độ dài của ống đồng và đây điện dùng để kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. 

Bước 2: 
– đục tường để đặt ống đồng đủ sâu để đặt đường ống đồng vào trong tường.

– đục tường để đặt ống đồng đủ sâu để đặt đường ống đồng vào trong tường.

– ặt ống đồng vào tường đã dục, vit lại bằng đinh bê tông và dây thép.( tại đầu chờ mặt lạnh ta nên đường ống chờ ra ngoài khoảng 20cm và dây điện là 50-75cm, cục nóng là 70 cm). 

– ặt ống đồng vào tường đã dục, vit lại bằng đinh bê tông và dây thép.( tại đầu chờ mặt lạnh ta nên đường ống chờ ra ngoài khoảng 20cm và dây điện là 50-75cm, cục nóng là 70 cm). 

– đóng lưới sắt dọc theo đừơng tường đã đục và hờ chát áo( hoàn thiện).Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Bước 3: 
– đặt đường nước ngưng điều hòa, cần xác định nơi nước sẽ chảy ra thường là chảy ra thoát sàn hay vào nhà vệ sinh.
– yêu cầu độ dốc tối thiểu 1%.

– được bọc bảo ôn cách nhiệt và chon âm tường như đường ống đồng.
– tiến hành trám vá tường đã cắt đục để chôn ống đồng, nước ngưng điều hòa. kết thúc công việc đặt đầu chờ điều hòa.Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Lắp đầu chờ điều hòa âm tường

Kisato Electric là một đơn vị chuyên lắp đặt, thi công điện nước cho chung cư, văn phòng, trường học, nhà dân, cửa hàng. Với kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế và thi công điện nước chúng tôi sẽ đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Kisato Elictrec liên tục tuyển dụng và đào tạo đội thợ có kinh nghiệm và trình độ trong ngành.Trước khi thợ thành thạo các bước huấn luyện bài bản tại công ty . Chúng tôi mới cho thợ đi làm thực tế.
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vẫn miễn phí và những sản phâm cũng như dịch tốt nhất cho công trình nhà bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.