Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Là thương hiệu con qua hơn 5 năm phát triển và trưởng thành cùng tập đoàn Kisato, Dizento đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt điện nước, xử lý nước thải và điều hành sản xuất. Đến nay, Dizento đã có một đội ngũ hơn 100 cán bộ kỹ thuật, cử nhân, công nhân lành nghề có trình độ đại học và trên đại học.

Trong quá trình gây dựng thương hiệu, Dizento luôn chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống điện nước đòi hòi vật liệu tốt, bền bỉ. Ngoài ra các yếu tố thuận tiện, thẩm mỹ, an toàn cũng rất quan trọng. Trước khi lắp đặt đội ngũ kỹ sư sẽ khảo sát kỹ từ bản thiết kế kiến trúc công trình cho tới quá trình thi công.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điện nước của Dizento, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính hiện đại và tiện dụng.

Hiện nay, Dizento đã thi công hoàn thiện rất nhiều các dự án khác nhau ngày càng tạo dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn 2025: Dizento định hướng phát triển thành thương hiệu thiết kế và thi công điện nước, xử lý nước thải hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để kiến tạo hệ sinh thái đa dạng trong ngành thiết kế, thi công điện nước, xử lý nước thải với các sản phẩm, dịch vụ Đẳng CấpChất Lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Phương châm hành động:

Với phương châm “Tất cả vì giá trị và lợi ích của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm trong công việc.

Sứ mệnh:

Mọi hoạt động của Dizento đều hướng đến lợi ích của khách hàng, của cán bộ và toàn nhân viên.

Tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng thông qua giải pháp kỹ thuật, tiến độ thi công và các chính sách ưu đãi về giá.

Luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động của Dizento.

Giá trị cốt lõi:

– Lấy Tốc Độ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc.

– Mỗi 1 cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới.

– Xây dựng môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.

– Với phương châm “Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ Đa” DIZENTO xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa.

– Lấy Công Nghệ làm bàn đạp.

–DIZENTO chú trọng xây dựng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng.

–DIZENTO coi Sáng Tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.

–DIZENTO đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh.

–DIZENTO coi trọng chữ Tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.