Những Hệ Thống Điện Mặt Trời Áp Mái Phù Hợp Cho Gia Đình

Những Hệ Thống Điện Mặt Trời Áp Mái Phù Hợp Cho Gia Đình

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Những hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình cùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

 Hệ Thống Mặt Trời Áp Mái Dùng Cho Gia Đình

Trong bối cảnh nhiên liệu ngày càng giảm, giá điện ngày càng tăng thì điện năng lượng mặt trời (NLMT) đã bắt đầu được cộng đồng trên thế giới bao gồm Việt Nam quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều. Bởi điện NLMT có nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng vô tận, không tốn chi phí vận hành cũng như dễ dàng lắp đặt tuỳ theo quy mô và nhu cầu sử dụng của người dùng.
Nếu bạn đang quan tâm về mô hình này và muốn lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình mình, hãy đọc bài viết nay để lựa chọn được hệ thống có công suất phù hợp nhé!

Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình

Những hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình

1. Các trường hợp nên đầu tư điện mặt trời áp mái: 

– Những hộ gia đình sử dụng từ 700kWh/tháng trở lên tương ứng với mức tiền điện phải đóng là 2.000.000 trở lên.
– Hộ gia đình hay cửa hàng, doanh nghiệp đang trả giá điện kinh doanh bình thường là 2426/kWh và cao điểm là 4061/kWh.
– Hộ gia đình, doanh nghiệp đang có mặt bằng mái và muốn kinh doanh bằng cách đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tích điện để bán điện dư cho điện lực với giá 2086*1.1/kWh.

 hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình

Hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình

2. Lựa chọn hệ thống điện NLMT áp mái phù hợp cho gia đình

Ở đây cần xem xét nhu cầu sử dụng điện khi có điện và mất điện trong mỗi tháng của hộ gia đình là bao nhiêu để lắp đặt công suất phù hợp. Nếu bạn muốn lắp đặt để vừa dùng vừa bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết hệ thống tích điện, còn lại thì nên lắp đủ dùng như:
– Nhu cầu thấp: Hệ thống 3kWp trở xuống cho gia đình dùng điện hết từ 1 – 2 triệu đồng/tháng (khoảng 600 – 1200 kWh/tháng).
– Nhu cầu trung bình: Thì hệ thống 4 đến 5 kWp cho gia đình dùng điện từ 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng).
– Nhu cầu cao: Hệ thống 6 – 10 kWp cho các gia đình dùng điện từ 3 – 4 triệu đồng/ tháng (khoảng 1800 – 2400 kWh/ tháng)…

 hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình

Hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gi đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Lý do nên sử dụng năng lượng mặt trời cho gia đình bạn

 Hệ thống mặt trời áp mái dùng cho gia đình

Với một hệ thống pin mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Pin mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế, gọn nhẹ, lắp ở mọi nơi có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.