Những Phương Pháp Bảo Hộ Trong Thi Công Điện

Những Phương Pháp Bảo Hộ Trong Thi Công Điện

Xin chào tất cả các bạn!
Chào mừng các bạn đến với chuyên trang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thi công điện nước và sử dụng điện nước một cách thông minh của Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato.
Hôm nay, Kisato Electric xin chia sẻ với các bạn Những Phương pháp bảo hộ trong thi công điện. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp  các bạn giảm thiểu một cách đáng kể các rủi ro mất an toàn về điện trong quá trình sửa chữa thiết bị điện trong gia đình mình.

Những Phương Pháp Giúp Bảo Hộ Trong Thi Công Điện An Toàn

Về trang phục: nguyên tắc bảo hộ trong thi công điện đòi hỏi người thi công phải có trang phục đầy đủ giày dép cách điện, không đi dép lê, áo phải cài khuy tai, phải có nón bảo hộ khi thao tác.
Dụng cụ: nếu lắp đặt điện trên cao đòi hỏi phải có túi đựng các dụng cụ này chắc chắn gọn gàng, chú ý không đứng phía dưới nếu có người đang thi kiểm tra hay mắc điện, sửa chữa điện phía trên.
Khi thi công lắp đặt điện đòi hỏi phải có môi trường làm việc an toàn, nếu có mưa gió giông bão thì phải ngừng ngay việc thi công, nếu phải đào móng cột hay sửa chữa đường điện phía dưới đất thì phải có cảnh báo hoặc phương án bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thế Nào Là Bảo Hộ Trong Thi Công Điện Một Cách Toàn Diện

Việc thi công sửa chữa điện liên quan đến đường dây hay thiết bị phải tiến hành đúng thời gian quy định, theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật tuyệt đối tránh việc làm ảnh hưởng đến những công trình lân cận hay thiệt hại đến các thiết kế nội thất và nhà cửa.
Nếu sửa chữa công trình điện âm tường hay của một tòa nhà lớn đòi hỏi phải có bản vẽ thiết kế thi công điện nước để chủ động trong quá trình làm việc và bản vẽ này phải được đơn vị có thẩm quyền phê duyệt cụ thể.
Những kiến thức về phương pháp bảo hộ trong thi công điện phải thường xuyên và liên tục cập nhật cho các nhân viên trực tiếp tiến hành công việc, người thi công cũng phải có kiến thức tự bảo vệ bản thân khi thao tác thi công.An toàn thi công điện

An toàn thi công điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.