Những Ứng Dụng Của Pin Nắng Lượng Mặt Trời

Những Ứng Dụng Của Pin Nắng Lượng Mặt Trời

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Những ứng dụng của pin NLMT và những lợi ích của nó. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

 Những Ứng Dụng Của Pin NLMT

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, to lớn, vô tận, có ở khắp nơi mà chúng ta có thể khai thác. Nó mang lại nhiều giá trị cho con người. Những năm gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng. Quá trình khai thác không gây ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường. Mà ngược lại năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích khác. 

Không chỉ giúp cải thiện chất lượng nguồn điện, pin mặt trời còn giúp tạo ra nguồn năng lượng sạch. Hỗ trợ cắt giảm chi phí cũng như giảm thiểu áp lực lên lưới điện quốc gia. Những ứng dụng của pin mặt trời là vô cùng phong phú, đặc biệt có thể kể đến:

Những ứng dụng của pin NLMT

Những ứng dụng của pin NLMT

1. Camera an ninh: 

Tương tự hệ thống an ninh hoạt động bởi nguồn điện hòa lưới. Tuy nhiên hệ thống an ninh sử dụng năng lượng mặt trời được thiết kế thêm hệ thống dữ liệu nhỏ hoặc vừa cung cấp cho tải ưu tiên khi mất điện. Các tải ưu tiên, cụ thể là hệ thống camera an ninh thường có công suất nhỏ nhưng luôn cần điện ổn định. 
Hệ thống camera an ninh sử dụng điện mặt trời mang lại nhiều ưu điểm so với hệ thống thông thường. Đặc biệt là:
– Nguồn năng lượng sinh thái thân thiện;
– Được sử dụng trong các khu vực thiếu đường dây điện;
– Nguồn điện tự duy trì; Không bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện; 
– Thời gian sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời thường kéo dài trên 10 năm;

Những ứng dụng của pin NLMT

Những ứng dụng của pin NLMT

2. Ứng dụng pin NLMT trong sản xuất

Pin mặt trời được sử dụng để tạo nguồn điện cung cấp cho hệ thống tưới tiêu, thắp sáng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện. Hệ thống bơm nước, thắp sáng sử dụng điện mặt trời trong sản xuất còn góp phần cải thiện đáng kể nhu cầu sử dụng sức lao động. Đảm bảo hoạt động bơm tưới không bị gián đoạn trong điều kiện thiếu hoặc mất điện cho nông dân vùng sâu vùng xa.
– Trong khi lượng điện sử dụng hàng ngày của các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Việc lắp đặt, sử dụng điện mặt trời góp phần cải thiện đáng kể chi phí. Giảm thiểu một lượng lớn áp lực cho ngành điện. Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Ngoài ra, cùng chính sách thu mua điện từ chính phủ, lượng điện dư thừa còn tạo ra nguồn thu hỗ trợ một phần chi phí doanh nghiệp.

3. Pin năng lượng mặt trời và ứng dụng cho gia đình
Pin mặt trời giờ đây được sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình. Không chỉ tạo ra nguồn điện phục vụ sinh hoạt. Pin mặt trời còn là nguồn tích điện dự trữ sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện. Ngoài ra, nguồn điện dư thừa còn có thể bán lại cho EVN.
Hệ thống pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà còn có tác dụng giảm hấp thu nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, giúp giảm sức nóng trong nhà…

Những ứng dụng của pin NLMT

Những ứng dụng của pin NLMT

4. Hệ thống chiếu sáng công công cộng:

Được xem là một giải pháp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Các dự án sử dụng điện mặt trời cho hệ thống chiếu sáng công cộng ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều tỉnh thành nước ta đã nhanh chóng lắp đặt và sử dụng hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng điện mặt trời. Bởi tính ứng dụng cũng như những lợi ích mà hệ thống này mang lại:
– Hoạt động thông minh, tự động bật – tắt nhờ cảm nhận ánh sáng mặt trời; Tự động giảm ½ công suất khi không đủ điện;
– Tiết kiệm nguồn điện từ lưới điện quốc gia; iảm thiểu nguy hiểm do các sự cố điện;
– Không cần sử dụng dây dẫn; ính thẩm mỹ cao; Thân thiện với môi trường,.

Những ứng dụng của pin NLMT

Những ứng dụng của pin NLMT

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gi đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Với một hệ thống pin mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Pin mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế, gọn nhẹ, lắp ở mọi nơi có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.