Tại Sao Phải Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời

Tại Sao Phải Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn Tại sao phải vệ sinh pin năng lượng mặt trờicùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời

Pin năng lượng mặt trời là sản phẩm cung cấp ra nguồn năng lượng xanh, sạch. Bên cạnh đó còn giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn hàng tháng đồng thời còn giúp giũ gìn nguồn năng lượng quốc gia. 

Tấm pin mặt trời không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào, đó là lý do tại sao không cần nhiều bảo trì. Tuy nhiên, làm sạch bề mặt tấm pin là một khía cạnh của bảo trì tấm pin mặt trời không nên xem nhẹ.

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Chúng ta biết rằng các loại bụi bẩn, lá cây, cành cây, phân chim, cùng các mảng vụn rác thải khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của panel năng lượng mặt trời. Tương tự hiệu ứng bóng đổ ảnh hưởng lên tấm pin mặt trời. xem video hiểu rõ. Tương tự khi có bụi, vật thể tạo bóng lên các cell pin cũng sẽ ảnh hưởng suy giảm sản lượng.
Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy rằng mưa cũng là cách để làm sạch các tấm pin mặt trời. Tuy nhiên, các tấm pin năng lượng mặt trời được làm sạch chuyên nghiệp theo định kỳ có sản lượng điện cao hơn 12 % so với pin năng lượng mặt trời được làm sạch qua bằng nước mưa.

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời với phần bên ngoài của các tấm pin này là kính cường lực và khung nhôm để tồn tại trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệtĐộ bền này có ý nghiã các tấm pin này có thể chụi được sự chà xát và tiếp xúc với nước. Mặc dù quy trình làm sạch rất đơn giản, cách bạn chọn để làm sạch chúng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tiếp cận vị trí lắp đặt có dễ dàng và an toàn hay không.

Đây là những gì bạn sẽ cần cho công việc vệ sinh pin mặt trời:

– Thang để tiếp cận mái nhà.
– Bàn chải lông mềm có tay cầm dài
– Bọt biển mềm hoặc cao su gạt với tay cầm dài
– Xô đáy rộng (có thể đặt nghiêng trên mái nhà không tràn nước)
– Vòi xịt nước áp suất vừa phải
– Dung dịch xà phòng lỏng
– Trang bị bảo hộ an toàn nếu cần.

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gia đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi mang năng lượng mặt trời đồng hành cuộc sống gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.