Thực Tế Công Trình Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Tại Mê Linh Hà Nội

Thực Tế Công Trình Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Tại Mê Linh Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ những kiến thức về điện mặt trời trên mái của KISATO SOLAR.
Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thực tế công trình điện mặt trời trên mái cùng với những lợi ích mà sản phẩm này đem lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được ý tưởng cho công trình gia đình  trong tương lai.

Điện Mặt Trời Trên Mái

Điện mặt trời là một hướng phát triển tích cực trong việc cung cấp năng lượng cho các nhu cầu tư nhân và công cộng. Điện mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo, không giống như các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu mỏ, khí đốt… là những nguồn nhiên liệu không thể phục hồi. Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,5 tỉ năm nữa.

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới này thích hợp với các khách hàng sử dụng nhiều điện vào ban ngày (máy điều hòa, thang máy, máy tính, chiếu sáng nhiều, tivi, tủ lạnh,…) như khách sạn, nhà hàng, cao ốc, văn phòng, nhà máy sản xuất, khu vui chơi,…

Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một công nghệ ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo từ điện mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) và hoà trực tiếp vào lưới điện Quốc gia.
Khi sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới thì phụ tải (thiết bị điện) sẽ ưu tiên dùng nguồn điện phát ra từ hệ thống điện NLMT của bạn giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới. 
Đây là giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm nhất, đồng thời tất cả thiết bị có tuổi thọ cao. Do đó thời gian hoàn vốn rất nhanh. Đem lại lợi ích lớn cho khách hàng.

Thực Tế Lắp Đặt Điện Mặt Trời Trên Mái

Bên dưới là công trình điện năng lượng mặt trời mà chúng tôi đã thi công lắp đặt cho gia đình bác Định tại Mê Linh Hà Nội. Bác Định có chia sẻ với chúng tôi trước khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái bác đã tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp và tìm hiểu các đặc điểm của sản phẩm này. Sau khi thấy tính năng của sản phẩm rất ưu việt đã quyết định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái  cho công trình nhà mình.

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Với công trình nhà bác như bác chia sẻ hàng tháng bác dùng trung bình từ 700 đến 800 số điện nên chúng tôi đã tư vẫn cho bác dùng hệ thống pin năng lượng mặt trời là 28 m2 tương đương công suất bình quân mỗi tháng là 500 số điện. Hiện nay bác đã dùng 3 tháng và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Với diện tích 28 m2 chúng tôi lắp 14 tấm pin song song được cố định bằng các thanh xà gồ thép hộp vô cùng chắc chắn. Đặc biệt liên kết của hệ thống này đều được làm bằng liên kết vít chuyên dụng bắt vào tường nên vô cùng chắc chắn. Tất cả sẽ có 5 khung chữ A được bắt vào phần tường cùng các bảng mã. 

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Giữa các tấm pin sẽ có khoảng cách 2 cm để thoát được gió khi có gió to, chống lật. Bên dưới những tấm pin sẽ là các đường dây điện liên kết. 

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Ngoài ra nhiều gia đình dùng hệ pin năng lượng mặt trời này để chống nóng cho hệ mái nhà mình. Các tấm pin được lắp theohướng Bắc Nam 

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Đặc biệt khi lắp hệ thống này chúng tôi có hệ thống chuyển đổi dòng điện. Qua hệ thống này chúng ta có thể biết được lượng điện sản suất trong ngày, trong tháng, lượng điện tiêu thụ trong ngyaf trong tháng cũng như có phần mền tính luôn ra được lợi nhuận của hệ thống này. 

Riêng hệ thống pin năng lượng này chúng tôi bảo hành 25 năn cho tần suất, bộ chuyển đổi sẽ là 5 đến 10 năm, các phụ kiện đi kèm sexdduwowcj chúng tôi bảo hành trong vòng 5 năm. 

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gi đình bạn sao cho phù hợp nhất. 

Điên mặt trời trên mái

Điên mặt trời trên mái

Video Chia Sẻ Thực Tế Ứng Dụng Điện Mặt Trời Trên Mái

Để tiện theo dõi, và xem chi tiết hơn về công trình này. Chúng tôi có làm 1 video review bên dưới giúp bạn tham khảo kỹ hơn và có cái nhìn trực quan, sinh động. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.