Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Xin chào tất cả các bạn!
Chào mừng các bạn đến với chuyên trang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thi công điện nước và sử dụng điện nước một cách thông minh của Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato.
Hôm nay, Kisato Electric xin chia sẻ với các bạn Kinh nghiệm Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp  các bạn giảm thiểu một cách đáng kể các rủi ro mất an toàn về điện trong quá trình sửa chữa thiết bị điện trong gia đình mình.

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Sau khi hệ thống được thi công hòa tất, công trình sẽ được bàn giao cho đơn vị yêu cầu lắp đặt; nhằm đưa chúng đi vào hoạt động với một năng suất hiệu quả. Để tiến hành nghiệm thu hệ thống điều hòa được nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi xin được tóm lược các bước tiến hành nghiệm thu hệ thống thông gió như sau:Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Nghiệm thu công trình thông gió, điều hòa không khí cần dựa trên các yêu cầu thiết kế và các quy định trong tiêu chuẩn chế tạo lắp đặt và nghiệm thu.
–  Chúng ta kết nối dòng điện để điều hòa chạy, đặt chế độ 16 độ trên điều hòa
– Dùng máy đo nhiệt độ để kiểm tra nhiệt độ. Nếu chúng ta dùng máy kiểm tra nhiệt độ đạt chuẩn theo điều khiển trong khi điều hòa chậy là đạt chuẩn.
– Nếu hệ thống điện của công trình nhà chưa ổng định khi kết nối để kiểm tra các bạn cần chú ý nếu điện của công trình tương đối ổn định, dòng điện khẻo thì chúng ta câu hết các máy và cục nóng để kiểm tra. Nhưng nếu dòng điện không ổn định thì chúng ta nên câu từng cái máy 1 nếu không sẽ đến hiện tượng chập cháy dòng điện. Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Lưu ý: Trước khi chúng ta cho chạy thử để kiểm tra máy chúng ta cần xử lý hệ thống ống đồng sach sẽ. 
Có 2 cách để tiến hành làm sạch đường ống, 1 là dùng lốc của điều hòa để tạo lực đẩy hết bụi bên trong. cách thứ 2 là dùng khí ni tơ để đẩy hết bụi ra. Cách 1 dễ làm, thuận tiện cho các thợ thi công nhưng thường không làm sạch được hết các bụi bẩn, chất lượng làm sạch không cao trong đường ống vãn còn lẫn bụi bẩn và cả hơi nước. 
Nên chúng tôi khuyên các bạn nên dùng cách 2 vì khí ni tơ là khí trơ nên không có hơi nước. Nhưng khi dùng trên cho các công trình trên cao các bạn cần chú ý.Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Đặc biệt chúng ta không được bỏ qua quá trình hút chân không để làm sạch hơi nước trong đường ống điều hòa. Đây là việc mà rất nhiều bác thợ bỏ qua vi muốn hoàn thành nhanh công trình. Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống điện thì vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi vì an toàn thì mới hoàn thành nhiệm vụ, hơn nữa điện rất nguy hiểm nên cần phải cẩn thận trong mọi tình huống. Dù thế nào thì cũng phải rà soát các hạng mục cũng như vấn đề liên quan tới điện trước khi đấu nối, ngoài ra phải có đồ bảo hộ thi công điện đầy đủ trong quá trình làm việc để đảm bảo mức an toàn là cao nhất.
Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Hiện nay công ty Kisato nhận thiết kế và thi công trọn gói các hạng mực liên quan đến hệ thống điện dân dụng trong đó có thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho các công trình. Các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những sản phẩm tốt nhất. Khi các bạn sử dụng dịch vụ bên KISATO sẽ được nhận những ưu đãi sau: 
+ Thi công theo thiết kế
+ Sản phẩm uy tín chất lượng
+ Chất lượng bảo hành
+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng đội thợ có tay nghề cao. Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Trình Tự Nghiệm Thu Điều Hòa

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Để tiện theo dõi và hiểu rõ hơn về quy trình này chúng tôi có làm 1 video chia sẻ kinh nghiệm bên dưới. Mong rằng các bạn có thể tìm cho mình được những thông tin cần thiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.